วันพุธที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2556

เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2556 อาจารย์พิมลพรรณ ลีลาภัทรพันธุ์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและพัฒนาท้องถิ่น คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร พร้อมด้วยทีมงานสโมสรนักศึกษา และรองศาสตราจารย์เฉลิมยศ อุทยารัตน์ ร่วมประชุมเตรียมความพร้อมพิธีเปิดกีฬาจันทน์กะพ้อเกมส์ ครั้งที่ 5 ณ ห้องประชุม 2 อาคาร 5

Unknown กล่าวว่า...

ทุ่มเทสุดๆๆๆ กับพิธีเปิด