วันจันทร์ที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2558

โครงการประกวดขับร้องอนาซีด "STA Anasyid Relationship 2015" ประจำปีการศึกษา 2557 ครั้งที่ 1

โดยทางคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ได้จัดทำโครงการประกวดขับร้องอนาซีด "STA Anasyid Relationship 2015" เมื่อวันที่ 28 เดือนกุมภาพันธ์  พ.ศ. 2558  มีนักศึกษาที่เข้าร่วมประกวดทั้งหมด 16 ทีม

นักศึกษาเทคโนโลยีสารสนเทศที่เข้าร่วมประกวดในทีม IT Hilang Berganti  มีดังนี้
                       1. นางสาวเปาะห์มาเรียนี  สาเหะอาแซ   ชั้นปีที่ 1
                        2. นางสาวอาซียะห์  ซีตีมะนุง                 ชั้นปีที่ 1
                        3. นางสาวนูรัยยา  แซมมะซู                    ชั้นปีที่ 1
                        4. นางสาวซารีนา  อาบูเล็ง                      ชั้นปีที่ 1

ซึ่งเป็นที่น่ายินดีอย่างยิ่งกับทีม  IT Hilang Berganti   นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ  ที่ได้คว้ารางวัลชนะเลิศ ในการประกวดขับร้องอนาซีดในครั้งนี้