วันจันทร์ที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

งานเลี้ยงน้อง สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ ประจำปีการศึกษา 2558

โดยทางนักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดงานเลี้ยงน้องภายในสาขาภายใต้คอนเซป  “  RAMAI  RAYA  IT  2015  ”   ในวันที่  7  พฤศจิกายน  2558    ณ อาคารประกอบ 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา

งานเลี้ยงน้องนี้จัดขึ้นเพื่อให้พี่กับน้องสร้างสัมพันธภาพที่ดีต่อกัน และยังทำให้น้องๆมีรอยยิ้มที่สดใสให้พี่ๆได้ชื่นชม